Cách chọn đồng hồ nữ đẹp cho sếp dịp sinh nhật

Chọn quà tặng sếp nhân dịp sinh nhật luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Quà tặng sếp không được quá rẻ nhưng cũng không cần quá đắt. Món quà cần đại diện cho tình cảm, thiện chí và có ý nghĩa. Đồng hồ nữ đẹp 2020 được nhiều người lựa chọn dành tặng sếp nữ nhân dịp sinh nhật. Món quà có ý nghĩa, đáp ứng được các yêu cầu quà tặng phù hợp nhất. Nên chọn đồng hồ nhữ như thế nào để tặng sếp để không quá lố và thể hiện được tình cảm?

Nguyên tắc chọn đồng hồ nữ tặng sếp

Đồng hồ là món phụ kiện quan trọng với phụ nữ hiện đại, thể hiện phong cách, cá tính riêng. Đặc biệt đối với phụ nữ làm doanh nhân, quản lý các đơn vị, đồng hồ càng thể hiện phong thái đĩnh đạc, chuyên nghiệp trong công việc, vị thế đối với khách hàng và nhân viên. 

Chọn đồng hồ nữ đẹp làm quà tặng sếp mang nhiều ý nghĩa, phù hợp nhất mà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, cần lưu ý những nguyên tắc sau để chọn đồng hồ tặng sếp.

  • Chọn đồng hồ cao cấp, sản phẩm chính hãng, thương hiệu uy tín làm quà tặng. Quà tặng sếp cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu đảm bảo chất lượng, độ bền.
  • Chọn đồng hồ làm quà tặng sinh nhật sếp, không nên chọn sản phẩm quá đắt đỏ, vượt quá ngưỡng tài chính mà mối quan hệ với sếp. Quà tặng quá đắt đỏ sẽ bị đánh giá là xu nịnh, lấy lòng sếp. Do vậy, nên cân nhắc, chọn đồng hồ vừa với túi tiền và tình cảm quan hệ với sếp.
  • Xem xét sở thích, phong cách thời trang, gu thẩm mỹ cá nhân của sếp để chọn đồ. Mua quà tặng cần bỏ thời gian để tìm hiểu về người nhận để chọn món quà ý nghĩa. Hoặc bạn có thể chọn mẫu đồng hồ thanh lịch, tinh tế dễ phối đồ tặng sếp. Một số gợi ý như: đồng hồ nữ mặt vuông hoặc tròn, dây da hoặc dây kim loại… được nhiều chị em lựa chọn, dễ kết hợp trang phục.
  • Chú ý đến các mẫu đồng hồ, đoán kích thước cổ tay của sếp để đặt size đồng hồ vừa vặn. Size nữ thường từ 28-32mm.

==> Cách diện đồng hồ nữ thời trang hợp phong cách tại fresh-flowers-galore.com

Mua đồng hồ nữ tặng sếp ở đâu uy tín?

Thị trường đồng hồ nữ khá rộng, nhiều hãng, thương hiệu phát triển phân khúc phụ kiện cho phái đẹp. Để tránh mua phải sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng với mức giá cao, người mua cần chọn cửa hàng uy tín.

  • Cửa hàng đồng hồ uy tín, với đầy đủ thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng đồng hồ. Đồng hồ chính hãng có đủ series, tem chống hàng giả, có bảng giám định kỹ thuật đối với các dòng sản phẩm cao cấp.
  • Đồng hồ chính hãng có chính sách bảo hành, đổi trả. Phiếu mua hàng, hóa đơn đỏ… để đảm bảo quyền lợi người dùng khi mua đồng hồ cao cấp.
  • Cửa hàng có nhiều mẫu, hãng đồng hồ uy tín. Đồng thời tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ người mua chọn mẫu đồng hồ phù hợp làm quà tặng.

Đồng hồ nữ đẹp là món đồ được nhiều người lựa chọn dành cho phái đẹp, người quan trọng, tặng sếp hay khách hàng. Với sự đa dạng của các hãng, phong cách thời trang, người dùng có thể lựa chọn đồng hồ cao cấp tùy theo sở thích, tuổi, đặc tính công việc của sếp nữ. Galle watch cung cấp nhiều mẫu đồng hồ nữ chính hãng, cao cấp đáp ứng nhu cầu quà tặng độc đáo, ý nghĩa dành tặng sếp, khách hàng hay người thân yêu của bạn. Liên hệ ngay để được tư vấn mẫu đồng hồ đẹp, ý nghĩa làm quà tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *