Các mô hình pokemon hiếm có khó tìm nhất tại Việt Nam

Có một số mô hình pokemon hiếm tìm và bạn cần phải các cơ sở chuyên cung cấp đồ chơi Pokemon mới có thể lựa chọn được. Vì thế bài viết dưới đây sẽ chia sẻ giúp bạn nắm bắt thông tin và tìm được cơ sở bán chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nhiều người yêu thích các mô hình Pokemon – Vì sao?

Vì sao không ít người thích mô hình thẻ Pokemon
Vì sao không ít người thích mô hình thẻ Pokemon

Pokemon là một trong những thẻ bài chơi có giá trị lớn nhỏ khác nhau dựa vào các mô hình. Tuy nhiên, điểm chung là bạn sẽ được sử dụng các lá bài chắc chắn, óng ánh và in hình nhiều con vật đáng yêu, loài sống hoang dã… Chỉ cần hiểu ý nghĩa lá bài và chơi theo đúng quy định là bạn có thể mang về nhiều phần thắng cho mình.

Đó là lý do vì sao dù xuất hiện trên 20 năm nhưng các thẻ mô hình Pokemon vẫn được rất nhiều người yêu thích. Giá trị thẻ tăng lên nhiều lần đối với các thẻ hiếm. Và dưới đây là các thẻ hiếm và khó tìm nhất, bạn nên hiểu và lựa chọn ngay các cơ sở bán uy tín để đặt hàng.

Các mô hình Pokemon hiếm nhất hiện nay

Các mô hình hiếm nhất của Pokemon
Các mô hình hiếm nhất của Pokemon

Các mô hình Pokemon này không mua ngay thì sẽ rất khó tìm. Vì thế, các bạn cần phải chú ý xem cơ sở nào bán tốt thì đặt ngay để được sở hữu.

Trophy Pikachu Trainer No

Đây là thẻ bài cực hiếm và không có mức giá nào có thể mua được. Đó là lý do vì sao người ta gọi là lá bài vô giá và được các bài thủ tìm kiếm. Sản phẩm giành thứ hạng cao trong các giải đấu. Từ thập niên 90 tới nay, thẻ bài Nhạt này vẫn được coi là biểu tượng của sự nỗ lực tình yêu vô hạn.

Pokachu Illustrator

Đây cũng là một trong những lá bài hiếm và được biết tới như một phép mèo. Sử hữu lá bài này tức là bạn có một món tiền lớn. Pokemon đã phát hành số lượng thẻ có hạn và tặng cho người chiến thắng các phần thi vẽ Pokemon được tổ chức tại Nhật. 

Pokemon Raichu

Lá bài này khá thú vị và được sản xuất ngay từ thời kì đầu. Số lượng có hạn và được phổ biến vào năm 199. Cho tới nay, phiên bản chưa được tái hồi nhiều nhưng bạn có thể tới các cơ sở chuyên bán Pokemon để hỏi xem sao. 

Tropical Mega Battle

Đây là lá bài Pokemon quý hiếm và được tặng chủ yếu trong các giải đấu Pokémon Trading Card Game. Theo chia sẻ trước đây, một thẻ bài có tình trạng tương đối mới thì được bán với giá cao lên tới 10.000 USD. 

Ngoài các bài thẻ trên, pokemon hiện còn có nhiều lá bài, mô hình khác được sản xuất. Để biết rõ được và lựa chọn ngay, bạn nên tìm tới các cơ sở chuyên bán hàng này.

Địa chỉ bán các mô hình Pokemon tốt nhất

Bạn hãy ưu tiên tới các cơ sở có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này và nhận được đánh giá cao từ phái khách hàng. Trong đó, Gamestop mô hình là địa chỉ bán các sản phẩm Pokemon tuyệt đẹp. Bạn có thể tham khảo ngay tại đây để có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
Liên hệ 0906633281 để được mua các mô hình Pokemon. Chắc chắn bạn sẽ có sản phẩm chất lượng cao, chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *