Các bước đăng ký thương hiệu bạn nên biết

Các bước đăng ký thương hiệu bạn nên biết (2)

Đăng ký thương hiệu là dịch vụ không còn xa lạ tại Việt Nam. Đây là cách để pháp luật nhà nước bảo vệ công ty/doanh nghiệp của bạn một cách hợp pháp nhất. Đặc biệt đối với những công ty vừa thành lập hoặc tạo nên những sản phẩm, dịch vụ mới không nên bỏ qua vấn đề pháp lý này. Bài viết này chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu tốt nhất về các bước đăng ký thương hiệu. Chúc quý công ty, doanh nghiệp và cá nhân sẽ tổng hợp được nhiều thông tin về đăng ký thương hiệu độc quyền từ nội dung bài viết này.

Thiết kế thương hiệu cần đăng ký

Thiết kế thương hiệu teo ý tưởng từ sản phẩm hoặc dịch vụ. Gắn tên thương hiệu, logo lên những sản phẩm và dịch vụ mà bạn chuẩn bị đăng ký bản quyền. Đây là điều quan trọng để khi đăng ký bản quyền sẽ mang lại dấu ấn riêng tốt nhất cho bạn. Hoàn thành bước đầu tiên càng chuyên nghiệp thì sẽ mang lại hiệu quả về ấn tượng và nhớ lâu, gây chú ý hơn với khách hàng và người tiêu dùng.

Tra cứu thương hiệu

Tra cứu thương hiệu là bước tiếp theo để khẳng định thương hiệu của bạn có sự trùng lặp hay không, khả năng đăng ký thương hiệu của bạn như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn xác định được trước khi đăng ký, đỡ mất thời gian làm đơn. Đặc biệt là có thể thiết kế lại thương hiệu một cách nhanh chóng.

Làm đơn đăng ký thương hiệu

Bạn có thể tự mình làm đơn đăng ký thương hiệu hoặc nhờ đến Luật Hoàng Phi để thực hiện được dịch vụ này một cách tốt nhất. Đặc biệt là cần làm đơn đạt chuẩn sau khi tra cứu thương hiệu để được xét duyệt trong thời gian sớm nhất.

Nên theo dõi đơn đăng ký thương hiệu . Một số trường hợp bạn sẽ mất đến 16 đến 20 tháng để thẩm định. Việc theo dõi thường xuyên sẽ giúp bạn tìm hiểu và cải thiện dịch vụ tốt hơn. Tốt nhất vẫn là nhờ các công ty cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Nhận kết quả đăng ký thương hiệu

Cấp giấy chứng nhận thương hiệu độc quyền và bảo hộ thương hiệu sẽ được thực hiện sau khi cục sở hữu trí tuệ đã xét duyệt đơn đăng ký thương hiệu của bạn. Trong thời gian này bạn chính thức được bảo hộ thương hiệu độc quyền của mình để cạnh tranh trên thị trường.

Quá trình đăng ký thương hiệu sẽ cần thời gian để thực hiện. Chúng tôi hy vọng quý vị đủ kiên nhẫn và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để công việc này được diễn ra một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Luật Hoàng Phi với đội ngũ luật sư giỏi, chuyên đăng ký thương hiệu nên có rất nhiều kinh nghiệm. Rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu về dịch vụ này đến khách hàng trên toàn quốc.

Đặc biệt chúng tôi được cấp phép hoạt động bởi cục sở hữu trí tuệ nên là địa chỉ đáng tín nhiệm nhất cho những hoạt động này. Nhanh, giá dịch vụ rẻ, tư vấn chuyên sâu, báo giá trọn gói. Liên hệ với Hoàng Phi theo các thông tin tại luathoangphi.vn để được tư vấn tốt hơn nhé.

Tạm kết

Đăng ký thương hiệu độc quyền mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích tốt nhất. Hiện có rất nhiều đơn vị chuyên dịch vụ đăng ký thương hiệu. Trước khi chọn bất cứ dịch vụ nào bạn hãy đảm bảo đơn vị này đã báo giá dịch vụ và trọn gói cho các bạn. Tránh các trường hợp phát sinh nhiều phụ phí không mong muốn trong quá trình thực hiện. Hoàng Phi luôn sẵn sàng cho mọi dịch vụ về sở hữu trí tuệ, đăng ký bản quyền, thành lập công ty… Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn chuyên nghiệp về đăng ký thương hiệu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *