Bộ tam sự bằng đồng có những hoa văn tinh khảm nào?

Bộ tam sự bằng đồng có những hoa văn tinh khảm nào

Bộ tam sự bằng đồng là vật thờ cúng linh thiêng trên bàn thờ của mỗi gia đình. Sản phẩm này hiện có rất nhiều họa tiết và hình thức khảm nạm khác nhau. Bài viết này chúng tôi hỗ trợ quý vị và các bạn tìm hiểu chi tiết về đồ đồng thờ cúng, đỉnh đồng các loại. Hy vọng qua bài viết này quý vị và các bạn dễ dàng chọn cho mình lư đồng thờ cúng phù hợp nhất.

Các loại lư đồng thờ cúng

Tại đồ đồng Hà Nội của đồ đồng Quang Hà hiện đang chưng rất nhiều mẫu đồ đồng. Một số đỉnh đồng được ưa chuộng nhất là

Bộ tam sự bằng đồng
Bộ tam sự bằng đồng

 

  • Bộ tam sự khảm rồng
  • Bộ tam sự khảm dơi
  • Bộ tam sự khảm thất lân
  • Đỉnh đồng hình con Nghê

Mỗi linh vật được khảm trên chóp của lư đồng mang một ý nghĩa khác nhau. Ngoài ra hình thức khảm nạm cũng rất đa dạng. Chẳng hạn như khảm tam khí, ngũ sắc, đồng xanh, đồng hun giả cổ… Kích thước cũng phong phú… Do vậy để biết được giá thành, loại sản phẩm phù hợp với mình quý vị và các bạn nên liên hệ với chúng tôi nhé. Bán hàng lâu năm, sản xuất đồ đồng số lượng lớn, kinh nghiệm gia truyền, bề dày văn hóa đồ đồng…. chúng tôi sở hữu và hiểu biết tất tần tật về đồ đồng thờ cúng. Điều này sẽ giúp quý vị và các bạn tìm hiểu và mua sắm đồ thờ cúng tốt nhất.

Cung cấp đồ thờ đồng giá rẻ

Khi liên hệ với cơ sở đúc đồng Quang Hà theo các địa chỉ được cung cấp trên website của chúng tôi. Tùy vào nhu cầu và sản phẩm mà các bạn muốn chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất. Từ xưởng sản xuất đồ đồng thờ cúng đến thẳng tay người tiêu dùng nên giá thành luôn tốt nhất.

Bộ tam sự bằng đồng
Bộ tam sự bằng đồng

Đặc biệt chúng tôi có xưởng sản xuất trên cái nôi đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, các nghệ nhân đều thừa hưởng bí quyết gia truyền nên sản phẩm luôn đảm bảo tốt, tinh tế, sắc sảo và độ bền có thể truyền từ đời này sang đời khác.

Nhận gia công đồ đồng theo yêu cầu

Đồ đồng Quang Hà nhận gia công đồ đồng thờ cúng, đồ đồng nghệ thuật theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý vị, tư vấn thêm và trao đổi để thống nhất các chi tiết trên sản phẩm, kích thước, kiểu dáng và hoa văn, hình thức khảm nạm… Sau khi đã thống nhất về giá thành sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành chế tác trong thời gian sớm nhất. Sản phẩm sẽ được chuyển cho quý vị trên toàn quốc. Nếu khách hàng ở tại Nam Định hoặc Hà Nội sẽ được free phí ship, giảm 50% cho các tỉnh thành khác về phí chuyển hàng. Đặc biệt là bảo hành lên đến 12 năm cho mọi sản phẩm đồ đồng thờ cúng.

Bộ tam sự bằng đồng
Bộ tam sự bằng đồng

Tạm kết

  • Số 9 B1 đường Nguyễn Cảnh Dị, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline/Zalo: 0967.23.7777
  • Điện thoại liên hệ: 02466.747.666
  • Website tham khảo: http://dongmynghe.com.vn
  • Email báo giá: [email protected]

Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin này. Nhận được liên hệ nghệ nhân hoặc chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu của quý vị về đồ đồng thờ cúng. Tết đang đến gần, hãy nhanh tay sắm vào thời điểm này. Nếu bạn sắm đồ đồng thờ cúng vào thời điểm cận Tết, giá thành sản phẩm có thể lên cao hơn nhiều so với hiện tại. Thời điểm này các bạn cũng không quá bận rộn nên đảm bảo sẽ dễ dàng để có thời gian tìm hiểu, mua sắm đồ đồng thờ cúng nhiều hơn. Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian tìm hiểu về đồ đồng thờ cúng Quang Hà thông qua bài viết này!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *