BJ là gì? CIA và những thuật ngữ trong massage vip 

Bạn có từng đọc được những thuật ngữ liên quan đến HJ, BJ, CIA, 419 nhưng bạn cũng không hiểu những thuật ngữ này ám chỉ điều gì mà được nhắc nhiều đến thế. Vậy thì, bài viết dưới đây sẽ giải mã cho bạn tất cả những thuật ngữ HJ là gì? BJ là gì? CIA là gì? này.

1. HJ là gì? 

HJ là gì? HJ thực chất là phương pháp quan hệ tình dục bằng tay. Thuật ngữ này dùng để dành cho cả nam và nữ.

Nghĩa là, khi quan hệ bằng tay, nam sẽ dùng tay mơn trớn, kích thích điểm G để cho bạn nữ lên đỉnh.

BJ là gì? CIA và những thuật ngữ trong massage vip 
BJ là gì? CIA và những thuật ngữ trong massage vip 

Còn bạn nữ sẽ dùng tay kích thích, vuốt ve để cho bạn nam đạt cực khoái.

HJ cũng được xem là phương pháp massage mà nhiều cặp đôi thường xuyên sử dụng để đưa bạn tình đến những giây phút sung sướng nhất.

Khi quan hệ tình dục bằng phương pháp này thì họ cũng có thể sử dụng một số sản phẩm đồ chơi người lớn để tăng hưng phấn như trứng rung, âm đạo giả hay dương vật giả chẳng hạn.

2. BJ là gì? 

Ngoài phương pháp HJ thì BJ là gì cũng khiến cho nhiều người tò mò. BJ hiểu một cách đơn giản đó chính là những phương pháp quan hệ bằng miệng.

BJ được thực hiện theo những cách như:

a. Nam giới kích thích âm đạo bằng miệng 

Đối với nam, bạn sẽ dùng lưỡi, miệng, răng để kích thích, bú liếm và chạm đến điểm G của bạn nữ.

Hành động bú, mơn trớn này sẽ giúp bạn nữ cảm thấy được nâng niu, được chiều chuộng và đạt cực khoái nhanh nhất có thể.

BJ là gì? CIA và những thuật ngữ trong massage vip 
BJ là gì? CIA và những thuật ngữ trong massage vip 

b. Nữ giới kích thích dương vật bằng miệng 

Ngược lại, đối với nữ giới, bạn sẽ dùng miệng để bú, liếm và kích thích dương vật để bạn nam lên đỉnh.

Đây là hình thức massage được nhiều người áp dụng cho màn dạo đầu của họ. Nhưng bạn cũng nên lưu ý thực hiện BJ nhẹ nhàng, cẩn thận để tránh những tổn thương cho bạn tình như tổn thương vùng kín, tổn thương do răng chạm phải hay những tổn thương về tinh thần.

Thậm chí có một số người có sở thích cắn vào vùng kín khi BJ. Nhưng nếu cắn quá mạnh thì sẽ khiến cho đối phương khó chịu và cuộc vui của 2 người sẽ dán đoạn đấy.

Ngoài ra, theo shop khoái cảm khi sex bằng miệng thì những nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm sẽ cao hơn. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc khi thực hiện BJ nhé.

3. CIA và những thuật ngữ massage vip 

CIA cũng là thuật ngữ khiến bạn phải đứng ngồi không yên khi lên những diễn đàn về sex. Vậy thì CIA là gì?

Đây chính là thuật ngữ chỉ việc xuất tinh vào miệng của bạn nữ khi BJ.

Nghĩa là, khi bạn nữ sử dụng miệng để mơn trớn, để vuốt ve và kích thích bạn nam hưng phấn và khi lên đỉnh thì bạn nam sẽ xuất tinh trực tiếp vào miệng của bạn nữ.

Điều này sẽ giúp cho bạn nam thỏa mãn được cơn sung sướng dục vọng. Đồng thời khiến cho bạn nữ cảm nhận được sự chủ động của mình trong quan hệ tình dục.

Trong trường hợp này, thì giữa 2 người sẽ có những thỏa thuận là có xuất tinh vào miệng hay không. Bởi vậy, bạn nên lưu ý đến những thỏa thuận này để thực hiện chính xác.

Ngoài những thuật ngữ như trên thì trong ngành massage vip sẽ có thêm những thuật ngữ như:

  • 419: đây là thuật ngữ ám chỉ tình một đêm. Khi tham gia tình một đêm thì bạn sẽ nhận lại được những ưu điểm như: thỏa mãn nhu cầu sinh lý, có bạn tình sexy, khám phá những tư thế làm tình táo bạo và không gò bó, ép buộc đối phương trên bất kỳ phương diện nào.

  • Bdsm: đây là thuật ngữ ám chỉ những hoạt động tình dục táo báo. Khi tham gia vào bdsm thì bạn sẽ có cơ hội thử sức với những hình thức như bạo dâm, khổ dâm, chinh phục, quy phục, trừng phạt hay nô lệ. Mỗi hình thức sẽ mang đến cho bạn một khoái cảm khác nhau nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú khi bdsm.

Trên đây là những thuật ngữ trong massage vip để cho bạn tìm hiểu. Thông qua bài viết này thì hẳn là bạn sẽ hiểu được HJ là gì? BJ là gì? CIA là gì và những thuật ngữ này ám chỉ điều gì. Giờ thì bạn còn đợi gì mà không cho mình những trải nghiệm tình dục thú vị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *