Báo giá ghế xoay văn phòng chi tiết nhất hiện nay

Báo giá ghế xoay văn phòng chi tiết nhất hiện nay (2)

Ghế xoay văn phòng hiện đang rất đa dạng nên giá ghế gấp cũng chênh lệch với nhiều mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về giá ghế và các kinh nghiệm, tiêu chí lựa chọn. Bài viết này sẽ thực sự rất quan trọng cho những người cần ghế xoay văn phòng với số lượng lớn.

Giá ghế xoay văn phòng

Khi mua nội thấy văn phòng này với số lượng lớn thì bạn phải tìm các đơn vị cung cấp giá ghế xoay văn phòng. Hiện nay mức giá dao động từ 300 nghìn đồng đến vài triệu đều có cả. Quan trong là chúng ta chọn ghế xoay văn phòng với những tiêu chí như thế nào thôi nhé. Chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí chọn ghế văn phòng xoay để các bạn tiện hơn trong việc theo dõi của mình.

Tiêu chí chọn ghế văn phòng

Ghế xoay văn phòng sẽ cần đến các tiêu chí như sau:

 • Kích thước ghế bạn muốn chọn là bao nhiêu
 • Là ghế xoay văn phòng lưng tựa bằng lưới hay chất liệu khác
 • Bạn quan trọng về độ bền hay thẩm mỹ, hay là hướng đến một chiếc ghế hoàn hảo nhất
 • Mức giá thành bạn mong muốn là bao nhiêu
 • Có cần chú trọng đến thương hiệu hay không?

Khi bạn đã xác định được những tiêu chí này sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn mức giá ghế phù hợp. Đặc biệt là nên lên các website bán hàng, xem về các mẫu mã, so sánh giá thành để đưa ra nhà phát hành mà mình mong muốn nhất.

Việc tham khảo giá thành giữa nhiều dịch vụ khác nhau sẽ giúp các bạn tìm hiểu được mức giá thích hợp nhất. Nếu có thể bạn nên truy cập vào nội thất Piron.vn đây là nhà sản xuất và cung ứng thiết bị văn phòng tốt nhất hiện nay.

Nội thất Piron tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Xưởng nội thất Piron được đóng tại Hà Nội, ngoài chi nhánh tại Hà Nội Piron cũng có mở chi nhanh tại Sài Gòn. Từ 2 chi nhanh này, nội thất Piron nhận ship hàng trên toàn quốc với số lượng lớn. Do sản xuất với số lượng lớn trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên giá thành sản phẩm luôn tốt và chất lượng thành phẩm hoàn hảo.

Đơn vị này cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chẳng hạn như giảm giá sản phẩm, mua sản phẩm tặng kèm một sản phẩm khác, giảm giá cho những hóa đơn mua hàng tiếp theo… Đến với xưởng sản xuất nội thất này bạn sẽ mua được rất nhiều nội thất văn phòng với mẫu mã tốt và giá thành hợp lý.

Địa chỉ liên hệ

 • Nội thất Piron tại TP.HCM: 16/1 Bế Văn Cấm – khu Phố 1- Phường Tân Kiểng – Quận 7
 • Xưởng sản xuất nội thất Piron tại Hà Nội: Cụm 6 – xã Long Xuyên – Phúc Thọ
 • Email liên hệ và nhận báo giá: [email protected]
 • Fax: 02422384666

Hoặc quý vị cũng có thể liên hệ đến 1 trong 3 hotline dưới đây:

 • Nhân viên kinh doanh nội thất Piron MS Dung: 0921.892.666
 • Nhân viên kinh doanh nội thất Piron MS Hường: 0921.893.666
 • Nhân viên kinh doanh nội thất Piron MS Hương: 0975.985.518

Tạm kết

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này đã mang đến cho các bạn nhiều điều bổ ích nhất khi mua ghế xoay văn phòng. Hoặc nếu là các văn phòng hiện đại, công ty lớn cần thay đổi diện mạo, tạo môi trường nghệ thuật và chuyên nghiệp chúng ta có thể liên hệ với các nhà thiết kế nội thất nhé. Chúc quý vị và các bạn sớm mua được những nội thất văn phòng tốt nhất với mức giá rẻ nhất. Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian đọc bài viết Báo giá ghế xoay văn phòng chi tiết nhất hiện nay của chúng tôi.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *