Báo giá cửa lưới chống muỗi tại vietfamily

Báo giá cửa lưới chống muỗi tại vietfamily.

Cửa lưới được nhiều gia đình lựa chọn trang bị cho căn nhà, bảo vệ không gian sống khỏi sự tấn công của muỗi và côn trùng. Hệ thống cửa lưới được thiết kế khác nhau cho từng vị trí lắp đặt. Chất liệu của lưới khác nhau ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Nhìn chung, so với các giải pháp khác, đầu tư cửa lưới chống muỗi hà nội ban đầu sẽ khá tốn kém. Nhưng về lâu dài thì đây là giải pháp bền vững bảo vệ sức khỏe gia đình. Báo giá cửa lưới chống muỗi tại vietfamily như thế nào? Dưới đây là thông tin giúp người dùng ước lượng và lựa chọn giải pháp cửa lưới phù hợp.

Cách tính giá cửa lưới chống muỗi tại vietfamily

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi với lưới chống muỗi tiêu chuẩn, khung nhôm định hình, phụ kiện kết nối tạo nên hệ cửa vận hành ổn định. Thiết kế cửa lưới đa dạng: cửa dạng lùa, cửa cánh quay, cửa lưới xếp, cửa cố định, cửa cuốn… cho nhiều khu vực khác nhau, tạo sự linh hoạt cho không gian. Giá cửa lưới chống muỗi tùy thuộc vào loại lưới, khung nhôm sử dụng.

Giá bộ cửa lưới chống muỗi sẽ được tính theo đơn giá/ m2 của từng hệ cửa, màu sắc khung nhôm, chất liệu lưới: inox hay lưới sợi thủy tinh nhập khẩu. Người dùng đo đạc kích thước cửa lưới và dựa trên đơn giá niêm yết tại vietfamily để ước được được chi phí cho hệ cửa.

Giá bộ sản phẩm đã bao gồm: vật liệu và phụ kiện, chi phí hỗ trợ lắp đặt thi công tại nhà, các chính sách bảo hành lên đến 3 năm sử dụng, khắc phục sự cố nếu có. Tại vietfamily, hệ cửa được gia công trực tiếp tại xưởng với máy móc hiện đại, đảm bảo mức giá cửa cạnh tranh trên thị trường.

Vì sao nên lựa chọn cửa lưới chống muỗi tại vietfamily?

Cửa lưới chống muỗi đa dạng về chủng loại, ở các đơn vị khác nhau chất lượng và hiệu quả sử dụng sẽ có sự khác biệt. Vietfamily cung cấp cửa lưới chống muỗi hà nội chính hãng được nhiều gia đình đánh giá cao, lựa chọn. Vật liệu gia công cửa lưới chống muỗi được nhập khẩu, với đầy đủ chứng nhận CO va CQ, đảm bảo về chất lượng, hàng tiêu chuẩn.

  • Vietfamily với quy trình làm việc chuyên nghiệp tư vấn giúp gia đình lựa chọn được giải pháp lắp đặt phù hợp cho không gian. Báo giá chi tiết giúp khách hàng nắm rõ chất lượng, đặc điểm hệ cửa để đánh giá và lựa chọn.
  • Thợ của vietfamily có tay nghề cao, cắt và xử lý cửa theo yêu cầu. Kinh nghiệm và chuyên môn cao đảm bảo hệ cửa được lắp đặt chính xác theo thiết kế ban đầu. Khách hàng có thể nghiệm thu giám sát quá trình thi công.
  • Chính sách bảo hành tại vietfamily khá dài hạn, lên đến 3 năm sử dụng. Các chính sách hỗ trợ khắc phục sự cố, bảo dưỡng cửa tiêu chuẩn đảm bảo hệ cửa ổn định lâu dài.

Cửa lưới chống muỗi với nhiều hệ, chất liệu lưới, khung nhôm định hình khác nhau sẽ quyết định đến giá sản phẩm. Tùy theo địa hình nhà ở, loại cửa lưới gia chủ lựa chọn mà giá sản phẩm sẽ có sự thay đổi. Tại vietfamily, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về hệ cửa, đơn giá và phụ kiện đi kèm để đánh giá chất lượng và giá cả sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu lắp cửa lưới chống muỗi hà nội chất lượng, giá tốt, liên hệ ngay với Vietfamily.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *