Báo giá chính thức dự án Cát Tường Western Pearl

Báo giá chính thức dự án Cát Tường Western Pearl (2)

Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang đang gần những ngày mở bán nhất. Chưa đầy 1 tuần nữa dự án sẽ được giới thiệu ra thị trường. Do vậy đang làm chao đảo thị trường bất động sản Hậu Giang. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về giá Cát Tường Western Pearl chi tiết cho các bạn.

Tổng quan dự án

Dự án Cát Tường Western Pearl Hậu Giang tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Vị Thanh. Hiện dự án này đang được rất nhiều người quan tâm. Với vị trí độc tôn giáp với đất dân, kênh Xà No, tỉnh ủy Hậu Giang và đại lộ Võ Văn Kiệt. Đặc biệt là nằm ngay trên con đường đẹp nhất thành phố Vị Thanh là Trần Hưng Đạo.

Quy mô xây dựng lớn, chủ đầu tư uy tín cũng khiến giá thành sản phẩm tăng nhanh. Cuối năm 2019 này, khi chủ đầu tư đang muốn kích cầu để thu hút nguồn vốn và phân phối với giá gốc chính là thời điểm vàng có một không hai mà quý vị không nên bỏ qua. Trong tương lai cùng với sự phát triển hoàn thiện dự án, các chính sách nâng cấp giao thông của Hậu Giang giá nhà đất tại Vị Thanh sẽ còn cao hơn nữa.

Các hạng mục đang mở bán

Cát Tường Western Pearl Hậu Giang đang mở bán với 2 hạng mục chính là đất nền và nhà thô. Mức giá khá chênh lệch giữa 2 hình thức này là khá cao. Quý vị có thể tùy vào kinh phí và mong muốn sử dụng của mình để chọn hình thức phù hợp nhất.

dự án Cát Tường Western Pearl
dự án Cát Tường Western Pearl

 

Cả 2 gói này đều đang có nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt là khi tham quan dự án hoặc đặt chỗ mua các sản phẩm bất động sản bạn còn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn. Dưới đây là những thông tin về bảng giá cát tường western pearl.

Bảng giá cát tường Western Pearl

  • Đất nền từ 300 đến 700 triệu đồng, mức giá cao nhất vẫn dưới 1 tỷ
  • Nhà thô từ 2,3 tỷ trở lên tùy vào từng hạng mục khác nhau

Đây là mức giá lý tưởng chỉ có ở đợt bán đầu tiên. Vừa là để huy động vốn lại là chính sách để quảng bá thương hiệu. Nếu để đợi đợt phân phối tiếp theo mức giá có thể sẽ phát triển sang một mức khác. Hiện nay đang có chính sách khuyến mãi và chiết khấu hấp dẫn.

  • Khi mua đất nền mà trả trước 100% sẽ được chiết khấu 5% tổng toàn bộ giá trị đất nền.
  • Mua nhà thô mà thanh toán hết 100% sẽ được chiết khấu ngay 2,5% tổng giá trị nhà thô.

Với những điều kiện hấp dẫn này quý vị và các bạn nên tranh thủ tìm hiểu về Cát Tường Western Pearl để nhận nhiều quyền lợi hấp dẫn ngay hôm nay nhé.

Tư vấn và ký gửi nhà đất

Hiện tại chúng tôi đang tiến hành tư vấn Cát Tường Western Pearl Vị Thanh. Từ thủ tục cho đến tham khảo nhà đất, ủy quyền làm thủ tục… đều được hỗ trợ chi tiết và chuyên nghiệp. Đặc biệt chúng tôi cũng tiến hành ký gửi nhà đất cho dự án này.

Cát Tường Western Pearl Vị Thanh
Cát Tường Western Pearl Vị Thanh

Quý vị chỉ cần đưa thông tin số lô bạn muốn bán, mong muốn thu hồi vốn là bao nhiêu. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm nguồn sở hữu, bán giùm và thay bạn làm mọi thủ tục liên quan. Với những dich vụ chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn viên, chuyên viên bất động sản giỏi, năng động, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Tạm kết

Khu đô thị Cát Tường Western Pearl đang là tâm điểm chú ý hiện nay. Năm 2020 khi Vị Thanh thu hút được nhiều cư dân hơn, trở thành đô thị loại 2 thì mức giá có thể cao hơn nữa. Quý vị và các bạn nên mua ngay hôm nay để nhận được mức giá tốt và bán hay ở đều có lợi trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *