BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHỮ NỔI INOX

Hiên nay, việc sử dụng biển hệu quảng cáo để giới thiệu về thương hiệu, cửa hàng trở nên rất phổ biến với những nhà làm kinh doanh. Để việc kinh doanh buôn bán trở nên thuận lợi thì bạn phải có một sự đầu tư nhất định vào lĩnh vực quảng cáo sản phẩm nhưng không phải bất kì cửa hàng nào cũng có thể chi trả cho các hình thức quảng cáo đắt đỏ. Vì thế biển hiệu quảng cáo trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết nhờ chi phí tiết kiệm và đạt được hiệu quả ngoài mong đợi. Không chỉ những địa chỉ nhỏ lẻ mới sử dụng biển hiệu quảng cáo mà nó còn hữu ích với cả nhưng công ty, tập đoàn lớn. Ngoài mục đích quảng bá sản phẩm thì nó còn có công dụng giúp cho khách hàng dễ dàng tìm ra địa chỉ của cửa hàng, tạo dựng điểm đến quen thuộc.

Chính vì nhu cầu của thị trường đòi hỏi ngày càng cao về cả chất lượng và số lượng nên hiện nay ngành dịch vụ này vô cùng phát triển với những bước tiến vượt bậc. Panel quảng cáo truyền thống dần được thay thế bởi sự có mặt của các loại bảng hiệu quảng cáo như: bảng chữ nổi, mica, alu, đèn led,…

Trong đó trên thị trường hiện nay việc gia công chữ inox giá rẻ được phần đông thị trường quan tâm nhờ sự nổi bật và sang trọng của nó.

Quy trình gia công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox

Để tăng thêm sự ấn tượng của khách hàng đối với công ty cũng như nét sang trọng của cửa hàng nên các nhà thiết kế quảng cáo đã sáng tạo ra một loại hình chữ nổi. Để tạo nên thành phẩm chữ nổi thì chúng ta phải sử dụng phương pháp cắt lazer bằng hệ thống máy móc hiện đại giúp tạo nên những đường cắt tinh tế và sắc nét. Vì thế để có thể sở hữu tấm bảng hiệu quảng cáo với những đường cắt chính xác, bạn nên tìm những địa chỉ tin tưởng.

Chữ nổi inox được sử dụng rộng rãi vì inox mang sẵn những tính chất vật lý như sáng bóng thể hiện sự sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao. Sử dụng vật liệu inox còn giúp hạn chế sự hư hỏng do tác động của thời tiết vì đây là vật liệu không ăn mòn. Vì thế ngoài việc sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo chữ inox còn được sử dụng làm bảng số nhà.

Một số loại chữ nổi inox thường được sử dụng

Hầu hết trên thị trường hiện nay bảng hiệu chữ nổi inox được sử dụng kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsing,… để làm tằng hiệu ứng quảng cáo. Khi sử dụng thêm ánh sáng của các bóng đèn sẽ giúp cho bảng hiệu của bạn trở nên nổi bật hơn và còn có công dụng chiếu sáng cho cửa hàng vào ban đêm. Vì thế người ta thường sử dụng một số loại chữ inox sau đây:

Chữ màu vàng đồng: với màu sắc này chúng ta có 2 loại chính đó là chữ inox vàng 201 và chữ inox vàng 304. Về chất lượng thì loại chữ inox 304 tốt hơn và giá thành cũng cao hơn. Để sử dụng làm bảng hiệu bạn nên chọn inox 304 để có được sản phẩm chất lượng, chống gỉ sét, và có độ sáng bóng cực đẹp.

Chữ inox trắng bóng: sử dụng inox trắng bóng thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với vàng đồng nhưng đem lại hiệu quả không kém. Sở hữu một gam màu sáng tạo nên sự nổi bật và sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *