Bán camera tại Bình Dương

Chúng tôi đam mê công việc của mình và những gì chúng tôi có thể làm để làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp một sự kết hợp mạnh mẽ giữa chuyên môn, kiến ​​thức và giải pháp đẳng cấp thế giới. Mọi thứ chúng tôi làm đều được thúc đẩy bởi nhu cầu của khách hàng và chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp với chất lượng và sự xuất sắc cao nhất.

Tập trung vào khách hàng của chúng tôi

Tại CTY Thiết Bị Công Nghệ Xanh sẽ cung cấp đến cho bạn những chiếc camera an ninh chất lượng nhất của Việt Nam.

Phần mềm thông minh có nhiều lựa chọn về camera an ninh. Một hệ thống camera nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt và có thể được cài đặt ở bất cứ đâu.

 

Máy quay an ninh

Phần mềm thông minh có nhiều lựa chọn về camera an ninh. Một hệ thống camera nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt và có thể được cài đặt ở bất cứ đâu. Lắp đặt Camera an ninh tại tp.hcm cho phép bạn giám sát tài sản, cửa hàng, nhà cửa, vườn và tài sản có giá trị 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Một điều chắc chắn: camera an ninh luôn để mắt đến mọi thứ và bảo vệ thêm cho bạn và cho tài sản của bạn.

Nhiều lựa chọn hệ thống camera

Phần mềm thông minh có một giải pháp phù hợp cho mọi tình huống. Một camera an ninh duy nhất để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời hoặc một hệ thống camera an ninh hoàn chỉnh với một số camera và màn hình. Tất cả các hệ thống đều dễ dàng tự cài đặt và sẵn sàng để sử dụng ngay. Một số camera an ninh có thể được điều khiển từ xa hoặc có chức năng phát hiện chuyển động. Hơn nữa, bạn có thể chọn giữa camera an ninh không dây và có dây. Chúng tôi cũng có máy ảnh giả. Những máy ảnh giả này trông giống hệt máy ảnh thật và giúp ngăn chặn đột nhập. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Phần mềm thông minh cũng có nhiều lựa chọn về camera an ninh IP.

Camera an ninh của chúng tôi rất nhanh chóng và dể dàng để cài đặt. Lắp đặt tron bộ Camera tại bình dương của chúng tôi có thể được sử dụng cho mọi tình huống và có thể dể dàng ghi lại và lưu các bản ghi âm. Cách các hình ảnh được ghi lại và hiển thị tùy thuộc vào loại hệ thống camera. Có thể xem hình ảnh đen trắng hoặc màu trên TV, máy tính hoặc màn hình của hệ thống. Các hình ảnh có thể dể dàng được ghi lại bằng đầu ghi đĩa cứng (DVR), đầu ghi thẻ SD hoặc thậm chí cả máy tính

Hãy đến với CCTV Thiết Bị Công Nghê Xanh của chúng tôi để được trải nghiệm những điều thú vị từ sản phẩm đến thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên nhé!

Cty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh

Đ/c : 71 Đường DT 743, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

HOLINE: 0949311119 hoặc 0834366667

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *