Đăng ký gói f90 viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thời gian gần đây, gói f90 viettel đang là gói cước nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi khi đăng ký gói này, người dùng mạng Viettel sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Không chỉ dung lượng data mà còn cả cuộc gọi thoại và tin nhắn nên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng hơn. 

Gói f90 viettel sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn

Các ưu đãi hấp dẫn của gói f90 viettel 

Gói f90 viettel là gói cước đang gây sốt trên thị trường mạng hiện nay. Gói có giá cước 90 ngàn đồng và thời hạn sử dụng 1 tháng. Khi đăng ký gói f90 thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Đó là nhận ngay 5GB/tháng để truy cập mạng internet phục vụ cho công việc, học tập, giải trí của mình. Ngoài ra, bạn còn được gọi nội mạng miễn phí đối với các cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút. Miễn phí 15 phút gọi ngoại mạng cùng 250 tin nhắn nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc hàng tháng hiệu quả và thả ga nhắn tin, gọi điện hơn. 

Top 3 cách đăng ký gói f90 viettel hiệu quả 

Đăng ký gói f90 của viettel qua tổng đài 191

Tổng đài 191 là tổng đài được dùng để đăng ký các gói 4g viettel khi có khuyến mãi. Ngoài ra, tại tổng đài này, bạn còn có thể kiểm tra dung lượng data, huỷ gói cước… 

Để đăng ký gói f90 viettel qua tổng đài này, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: F90 gửi 191. 

Các bạn có thể đăng ký gói f90 của viettel qua tổng đài 191

Đăng ký gói f90 của viettel qua ứng dụng MyViettel

MyViettel là ứng dụng của Viettel và được nhà mạng triển khai cho mọi thuê bao di động Viettel. Tại ứng dụng này, người dùng có thể kiểm tra số dư tài khoản, thanh toán cước phí, đăng ký các gói cước 4g viettel…

Để đăng ký gói f90 của viettel qua Myviettel, trước hết bạn hãy tải ứng dụng này về và tiến hành cài đặt. Sau đó, bạn hãy tạo tài khoản, chọn gói f90 và đăng ký theo hướng dẫn của ứng dụng nhé!

Đăng ký gói f90 của viettel tại dangky5gviettel.com.vn

Dangky5gviettel.com.vn là một trong những website tiếp nhận đăng ký các gói cước 4g viettel uy tín nhất tại nước ta. Tại đây, bạn sẽ được đăng ký gói f90 viettel nhanh chóng, dễ dàng và không phát sinh chi phí nào. 

Để đăng ký gói f90 tại website này, các bạn hãy áp dụng một trong 2 cách thức sau: 

  • Bấm vào link https://dangky5gviettel.com.vn/cach-dang-ky-4g-viettel rồi chọn gói f90. Sau đó bạn hãy bấm vào ô Đăng ký để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói f90 nhé!
  • Soạn tin nhắn theo cú pháp: F90 869821996 gửi 9123. Trong đó F90 là tên gói cước 4g viettel 150 ngàn có 5GB/tháng. 869821996 là mã đăng ký gói cước trên website dangky5gviettel.com.vn. 9123 là tổng đài tiếp nhận yêu cầu đăng ký các gói cước 4g của Viettel.

Các bạn hãy đăng ký gói f90 của viettel qua website dangky5gviettel.com.vn

Các lưu ý khi sử dụng gói f90 viettel 

Khi sử dụng gói f90 của Viettel, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Hết 5GB thì hệ thống Viettel sẽ tự động ngắt truy cập mạng nên sẽ giúp bạn tránh phát sinh chi phí.
  • Nếu bạn gọi điện nội mạng trên 10 phút thì sẽ bị tính phí phát sinh
  • Nếu bạn gọi ngoại mạng từ 15 phút trở đi thì sẽ bị tính cước phí bình thường của Viettel. 
  • Để đăng ký gói f90 thành công, thuê bao của bạn phải kích hoạt từ sau ngày 16/11/2018 và hoạt động 2 chiều. Đồng thời, tài khoản chính của thuê bao phải có ít nhất 90 ngàn đồng. 
  • Để kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói f90, bạn hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 191. 
  • Để huỷ gói cước khi không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn hãy soạn tin nhắn: HUY gửi 191. 

Trên đây đã chia sẻ về vấn đề đăng ký gói f90 viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Qua đó, đây là gói cước tích hợp nhiều tiện ích hấp dẫn nên nếu bạn là khách hàng may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của gói f90 thì đừng bỏ lỡ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *